Thư ngỏ


Kínhgửi : Quý khách hàng

Dịch vụ Điện lạnh Vinh Nguyễn xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã ủng hộ và tín nhiệm sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi trong suốt thời gian qua.Dịch vụ Điện lạnh Vinh Nguyễn là một sản phẩm trực thuộc Công ty tnhh phát triển tmdv Vinh Nguyễn.Chuyên sửa chữa – bảo trì các thiết bị dân dụng như :Máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy,máy nước nóng, lò vi sóng… của tất cả các hãng như : Toshiba, Panasonic, Sanyo, LG, Samsung, Electrolux, Sharp…vv.Ngoài ra còn mua bán, thanh lý, trao đổi đồ cũ-mới phù hợp với yêu cầu sử dụng của quý khách.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi. Chúng tôi đã thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của quý khách mong muốn có một dịch vụ : Sửa chữa nhanh, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, bảo hành chu đáo. Với tiêu chí: lấy số lượng để giảm giá thành và mỗi khách hàng sẽ là một cầu nối tới khách hàng khác. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ điện lạnh hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn giữ vững chữ tín, niềm tin và không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, liên tục cải tiến phương thức, nâng cao chất lượng dịch vụ và mở thêm nhiều chi nhánh để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi không cam kết mang lại dịch vụ với giá rẻ nhất mà chúng tôi chỉ cam kết mang lại dịch vụ sửa chữa chất lượng với giá cả phải chăng. Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách.
Công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng về những ủng hộ quý giá và sự hợp tác tin cậy dành cho chúng tôi.

Kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào Sức khỏe – Thành công và Thịnh Vượng !

Trân trọng kính chào

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN TM DV VINH NGUYỄN

Mã số thuế : 0313271079

Web: https://vinhnguyen24h.com/

Đt028 6686 9069 Hotline : 0919 259 408

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/dienlanhvinhnguyen/

Emailnguyenvinh24h@gmail.com

Thời gian làm việc: 8h-17h30h (kể cả cuối tuần)